Cán đích trong top 6, lãnh đạo Chelsea ra quyết định khiến fan bất ngờ

The Blues thông báo về kế hoạch tăng giá vé mùa giải 2024-2025, đánh dấu lần tăng đầu tiên sau 13 năm dưới thời chủ sở hữu Todd Boehly.

Tin liên quan

Chelsea quyết định làm điều bất ngờ sau khi đạt top 6 Premier League

Như kênh trực tiếp bóng đá hôm nay đã đưa tin, trong bối cảnh thầy trò HLV Pochettino không có một mùa giải thực sự thành công, quyết định này có thể gây bất bình trong số người hâm mộ. Tuy nhiên, sự nổi lên của các cầu thủ trẻ và những thành tích ấn tượng vào cuối mùa có thể là lý do mà ban lãnh đạo quyết định điều chỉnh giá vé.

can-dich-trong-top-6-lanh-dao-chelsea-ra-quyet-dinh-khien-fan-bat-ngo
Cán đích trong top 6, lãnh đạo Chelsea ra quyết định khiến fan bất ngờ.

Thực tế, mức giá vé của đội chủ sân Stamford Bridge chỉ tăng 5%, một tỷ lệ tăng thấp hơn so với đội bóng láng giềng Tottenham. Bên cạnh đó, Chelsea cũng tiếp tục duy trì chính sách giảm giá 50% cho các ưu đãi mùa giải 2024/25, một chiến lược có thể thu hút phản ứng tích cực từ người hâm mộ.

Ngoài ra, Chelsea chưa từng có bất kỳ thay đổi nào về giá vé kể từ khi chủ sở hữu Todd Boehly lên nắm quyền. Tuy nhiên, do doanh thu ngày thi đấu thua kém so với các đội bóng lớn như Spurs, Arsenal, Man United và Liverpool, The Blues không còn nhiều lựa chọn ngoài việc tăng giá.

can-dich-trong-top-6-lanh-dao-chelsea-ra-quyet-dinh-khien-fan-bat-ngo
The Blues thông báo về kế hoạch tăng giá vé mùa giải 2024-2025, đánh dấu lần tăng đầu tiên sau 13 năm dưới thời chủ sở hữu Todd Boehly.

Mặc dù vậy, theo đánh giá của lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ, mức tăng 5% vẫn giúp giá vé mùa của Chelsea thấp hơn đáng kể so với Tottenham và Arsenal. Chelsea đã tích cực tham vấn ý kiến từ Ban cố vấn người hâm mộ và quyết định giữ nguyên các ưu đãi, trái ngược với Tottenham, nơi đã gặp phản ứng tiêu cực từ người hâm mộ vì loại bỏ các ưu đãi cho người lớn tuổi.

Chưa hết, những người đã có vé mùa sẽ nhận được một khoản khấu trừ 3% khi gia hạn vé. Mặc dù đã nhận không ít những lời chỉ trích từ phía người hâm mộ The Blues, quyết định tăng giá vé có thể là bước đầu trong việc tạo dựng sự tin tưởng từ phía cổ động viên.

Bình Luận

8XBET

8XBET