Bản Quyền

Kể từ hoạt động đến nay, 90 Phút TV là trang web tuân thủ nguyên tắc bản quyền cực kỳ tốt. Tuy nhiên, với những nội dung do người dùng cung cấp thì kênh không cam kết đều có bản quyền đầy đủ. Chi biết về chính sách bản quyền như thế nào, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Chính sách bản quyền của trang web tructiepbongda 90PhutTV

Hiện tại, 90Phut TV Trực tiếp Bóng đá hoạt động theo nguyên tắc tuân thủ hoàn toàn vào luật pháp và luật bản quyền. Chính vì thế, toàn bộ các nội dung tại website đều được mua bản quyền đầy đủ. Từ các tin tức mỗi ngày, lịch thi đấu, kết quả bóng đá, tỷ lệ kèo… hay xem trực tiếp bóng đá nhiều giải đấu. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tham khảo hay sử dụng các thông tin tại đây.

Chúng tôi cũng cam kết không bao giờ vi phạm bản quyền với các trang web bóng đá khác. Cũng như không bao giờ lấy nội dung từ website khác để đăng tải lên kênh của mình. Cho nên tuyệt đối không có trường hợp nội dung bị trùng lặp.

Tuy nhiên, chúng tôi đang hoạt động dưới dạng trang web mở. Tức cho phép mọi người có thể đóng góp ý kiến, nội dung hay về bóng đá trên website. Đôi khi nội dung mà người dùng đóng góp lại dính bản quyền. Cho nên, kênh cũng không cam kết toàn bộ các thông tin của người dùng đăng tải lên website đều có bản quyền đầy đủ.

Khi sử dụng các thông tin của người dùng đóng góp tại 90m TV. Bạn cũng nên kiểm tra thông tin lại một lần nữa. Để biết thông tin đã chính xác hay chưa? Thêm vào đó để biết thông tin có vi phạm bản quyền hay không?

90 Phút TV mang đến cho bạn những trận cầu đỉnh cao từ các giải đấu bóng đá hàng đầu thế giới

Giải quyết tranh chấp bản quyền của trang web trực tiếp bóng đá 90PhutTV

Trong quá trình truy cập website để tìm kiếm thông tin, nếu phát hiện nội dung nào của kênh vi phạm bản quyền của bạn hoặc bất kỳ nơi nào khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để hai bên tiến hành giải quyết một cách hiệu quả. Bởi chuyên trang luôn hoạt động dựa trên luật pháp nên khi có vấn đề liên quan đến bản quyền thì sẽ giải quyết ngay lập tức.

Sau khi tiếp nhận được thông tin phản hồi từ phía người dùng. Ngay lập tức chúng tôi sẽ tiến hành xác minh và gỡ bỏ nội dung xuống lập tức. Thêm vào đó, 90PTV sẽ đo lường thiệt hại sau đó đưa ra phương án xử lý phù hợp.

Còn ngược lại, nếu chúng tôi phát hiện bất kỳ trang web nào lấy nội dung để sử dụng mà chưa có sự xin phép. Chuyên trang sẽ liên hệ để tìm cách giải quyết cũng như báo cáo vi phạm bản quyền. Nếu như trang web đó không gỡ bỏ nội dung thì kênh sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật.

Đối với người dùng, khi sử dụng các tính năng, dịch vụ mà kênh cung cấp cũng cần phải tuân thủ các nguyên tắc bản quyền sau:

  • Tuyệt đối không được đăng tải những nội dung vi phạm bản quyền lên trang web của chúng tôi. Chính vì thế, trước khi đăng tải bất kỳ thông tin nào, anh em cũng phải kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo không vi phạm chính sách.
  • Người dùng không được lấy nội dung thuộc quyền sở hữu của 90m TV để đăng tải lên các website bóng đá khác mà chưa có sự xin phép. Nếu phát hiện, chúng tôi sẽ chặn truy cập ngay lập tức.

Trang web bóng đá trực tuyến 90Phut TV đang sở hữu bản quyền các giải đấu nào?

Là một chuyên trang phát sóng trực tiếp bóng đá hàng đầu hiện nay. 90Phut TV Truc Tiep Bong Da đã chi rất nhiều tiền để mua bản quyền của nhiều giải đấu trên thế giới và trong nước. Chính vì thế, chỉ cần truy cập vào đây là anh em có thể xem trực tiếp các trận đấu với chất lượng cao mà không lo bị dính bản quyền.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh

90P là một trong số ít website bóng đá trực tuyến sở hữu bản quyền phát sóng giải đấu này. Đây là giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh, nơi quy tụ các câu lạc bộ lớn như MU, Liverpool, Arsenal, Man City… Chính vì thế, tính chất của giải đấu này vô cùng quyết liệt. Để người hâm mộ Việt có thể xem những trận cầu nảy lửa với chất lượng cao chỉ cần truy cập vào đây.

Theo dõi diễn biến bảng xếp hạng liên tục, so sánh sức mạnh các đội bóng tại 90p TV

Các giải đấu bóng đá thuộc UEFA

Ngoài có bản quyền giải Ngoại hạng Anh thì chúng tôi cũng sở hữu bản quyền phát sóng các giải đấu thuộc Liên đoàn bóng đá Châu Âu như Champions League, Europa League, UEFA Super Cup… Chỉ cần vào đây là bạn có thể xem trực tiếp bóng đá hoặc các tin tức liên quan một cách đầy đủ và có bản quyền. Thêm vào đó, chúng tôi cung cấp hoàn toàn miễn phí cho anh em sử dụng.

Giải vô địch bóng đá thế giới – World Cup

World Cup là giải vô địch bóng đá thế giới do Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA) tổ chức. Nên mỗi khi khởi tranh luôn thu hút được lượng người quan tâm cực kỳ lớn. Cho nên, kênh đã mua bản quyền của giải đấu này đầy đủ từ vòng loại đến trận chung kết. Truy cập vào website là bạn có thể xem được các trận đấu với chất lượng cao.

Kết luận

Trên đây chính là những chính sách bản quyền của trang web 90p TV. Chúng tôi luôn cam kết thực hiện chính sách bản quyền một cách tốt nhất. Tuy nhiên không chắc chắn toàn bộ các nội dung trên website đều có bản quyền đầy đủ.